MYNDASÍÐAN MÍN

FYRIR MIG OG MÍNA VONA AÐ ÞIÐ HAFIÐ GAMAN AF

Færslur: 2010 September

22.09.2010 22:22

ÆÆÆÆÆÆÆÆ

HAHAHAHAHAHAHAHAGamall maður lá á dánarbeðinu alveg að hrökkva uppaf, þegar hann fann dýrindis kökuilm úr eldhúsinu. Hann náði að anda djúpt og græða nokkrar mínútur af lífi
í viðbót, skreið fram úr rúminu og fram í eldhús á maganum, teygði hendina upp skjálfandi og reyndi að ná sér í köku. Konan hans sá þetta og sló á hendina á honum ...með sleif og gag.........gaði. "Svona Láttu þetta kjurt. Þetta er fyrir erfidrykkjuna" :)

20.09.2010 20:12

Ótitlað

Elti unga þjófa með hafnaboltakylfu

 
Kristberg var allt annað en sáttur við þjófana og rauk á eftir þeim. (Mynd Sigtryggur Ari Jóhannsson)

 

"Ég varð svo reiður að ég stökk upp með hafnaboltakylfu og rauk út í bíl," segir Kristberg Jónsson, verslunarstjóri í Baulunni í Borgarfirði. Fimm ungmenni komu við í versluninni í gær og stálu þaðan peningum. Viðbrögð Kristbergs og starfsfólks verslunarinnar gerðu það þó að verkum að þau komust ekki langt.

Frá þessu var fyrst greint á vef Skessuhorns en í samtali við DV segir Kristberg að hann hafi orðið verulega reiður þegar hann sá upptökuna af þjófnaðinum í eftirlitsmyndavél verslunarinnar.

Hjálpsemin borgaði sig ekki
"Það voru ungir krakkar að vinna hérna í gær þar sem ég var ekki við," segir Kristberg en son hans, sem einnig starfar í Baulu, grunaði að hluti hópsins hefði farið í búðarkassann meðan enginn sá til og stolið úr honum. Á meðan var sonur hans að hjálpa þeim að dæla á bílinn.

"Strákurinn minn hringir í mig og ég hringi á lögguna. Þar sem löggan var komin í þetta var ég ekkert að flýta mér en ákveð að fara samt upp í Baulu. Þegar ég er á leiðinni þangað finn ég bílinn rétt hjá," segir Kristberg og bætir við að ungmenninn höfðu lagt bílnum í vegkantinum og hann séð þau úti á túni að týna sveppi. Ungmennin voru á leið í átt að Borgarnesi þegar hann sá til þeirra.

Eins og í bíómynd
"Ég mætti tengdasyni mínum og bað hann að bíða meðan ég skaust upp í Baulu og skoðaði myndavélina. Þá sá ég að þau höfðu farið í kassann og tæmt hann," segir Kristberg og bætir við að þá fyrst hafi hann orðið reiður og ákveðið að fara á eftir fimmmenningunum.

"Þetta var eins og í bíómynd. Þegar ég beygði út af veginum fór ég aðeins of hratt og bíllinn rann til á malbikinu. Ég var heppinn að velta honum ekki. Það hefði verið neyðarlegt," segir Kristberg en löggan kom í þann mund sem hann kom að ungmennunum. Hann óð engu að síður út á tún þar sem hann lét þjófana heyra það.

"Löggan sagði okkur bara að fara og við fengum peningana til baka," segir hann og bætir við að þó upphæðin sem ungmennin stálu hafi ekki verið há skipti það litlu. "Maður er að reyna að lifa á þessu og svo kemur þetta lið og stelur frá manni. Svo hótuðu þau að senda á mig handrukkara. Ég tek þá bara á móti því. Ég þoli ekki svona, þetta er óþolandi," segir Kristberg að lokum

15.09.2010 20:05

KONUR

Þegar konur eldast.
Grein eftir Hjört Jónsson

Það er mikilvægt fyrir karlmenn að muna, að eftir því sem konur eldast verður erfiðara fyrir þær að halda sömu gæðum í húsverkunum og þegar þær voru ungar. Þegar þú tekur eftir þessu, reyndu ekki að æpa á hana.
Sumar konur eru ofurviðkvæmar, og það er ekkert verra til en ofurviðkvæm kona..

Ég heiti Hjörtur.

Ég ætla að segja ykkur hvernig ég tókst á við þetta ástand varðandi konuna mína ? hana Hrönn.
Þegar ég settist í helgan stein fyrir nokkrum árum, þurfti Hrönn auðvitað að fá sér heildagsvinnu meðfram hlutastarfinu, bæði til þess að auka tekjur heimilisins og halda sparnaði okkar hjóna gangandi. Fljótlega eftir að hún fór að vinna tók ég þó eftir að aldurinn fór að sjást á henni.
Ég kem venjulega heim úr golfi á sama tíma og hún kemur heim úr vinnunni.
Þó hún viti hvað ég er svangur, þá þarf hún næstum alltaf að hvíla sig í hálftíma áður en hún fer að elda matinn.
 Ég æpi þó ekki á hana. Í staðinn segi ég henni að taka þann tíma sem hún þarf og vekja mig bara þegar maturinn er kominn á borðið. Ég borða venjulega hádegismat í "Heiðursmannagrillinu" í klúbbhúsinu þannig að það er auðvitað ekkert á dagskránni að fara út að borða.
Áður fyrr var Hrönn vön að vaska upp um leið og við vorum búin að borða. Nú er hinsvegar ekkert óvenjulegt að það bíði jafnvel í nokkra tíma.
Ég geri það sem ég get með því að minna hana á það á nærgætinn hátt að diskarnir þvoi sig ekki sjálfir. Ég veit að hún kann að meta þetta, þar sem það virðist hvetja hana til að klára uppvaskið áður en hún fer að sofa.
Annað einkenni öldrunar er kvörtunaráráttan held ég. Til dæmis heldur hún því fram að það sé erfitt að finna tíma til að greiða reikningana í matartímanum. En strákar, við lofuðum að standa með þeim í blíðu og stríðu, svo ég brosi bara og býð fram hvatningu.
 Ég segi henni bara að dreifa þessu á tvo til þrjá daga. Þannig þarf hún ekki að flýta sér eins mikið. Ég minni hana líka á að þótt hún missi af matartímanum af og til sé það allt í lagi ( þið vitið hvað ég meina ).
 Mér finnst reyndar nærgætni einn af mínum betri kostum.
Þegar hún vinnur einfaldari verkefni, virðist hún halda að hún þurfi fleiri hvíldarstundir.
Hún varð til dæmis að taka pásu þegar hún var einungis hálfnuð með að slá blettinn. Ég reyni að vera ekki með uppistand. Ég er sanngjarn maður.
 Ég segi henni að útbúa sér stórt glas af nýpressuðum köldum appelsínusafa og setjast í smástund. Og þar sem hún er að gera þetta, bið ég hana að blanda einn fyrir mig í leiðinni.

Ég veit að væntanlega lít ég út eins og dýrlingur vegna þess hvernig ég styð hana Hrönn mína.
 Það er ekkert auðvelt að sýna svona mikla tillitssemi. Mörgum karlmönnum finnst það erfitt. Og mörgum finnst það alveg ómögulegt ! Það veit enginn betur en ég hversu pirrandi konur verða þegar þær eldast.
En strákar, ef þið hafið lært það af þessarri grein að vera nærgætnari og minna gagnrýnir á konurnar ykkar sem eru að eldast ? Lít ég svo á að þetta hafi verið þess virði að setja á blað. Við megum ekki gleyma því að við fæddumst á þessa jörð til hjálpa hver öðrum.
Kveðja,
Hjörtur Jónsson

Athugasemd ritstjóra:

Hjörtur Jónsson lést skyndilega þann 27. maí sl. af blæðingum í endaþarmi.
Samkvæmt lögregluskýrslu fannst Calloway extra löng 50 tommu Big Bertha golfkylfa á kafi í rassgatinu á honum, þannig að aðeins stóðu tíu cm af handfanginu út, og við hliðina var sleggja.
Hrönn konan hans var handtekin og ákærð fyrir morðið. Kviðdómurinn sem eingöngu var skipaður konum var 15 mínútur að komast að niðurstöðu sem var
þessi: Við föllumst á það sem fram kemur í vörn Hrannar að Hjörtur hafi einhvern veginn, án þess að gera sér grein fyrir því, sest ofan á eigin golfkylfu.

  • 1
Flettingar í dag: 100
Gestir í dag: 10
Flettingar í gær: 68
Gestir í gær: 12
Samtals flettingar: 1395157
Samtals gestir: 118852
Tölur uppfærðar: 7.4.2020 07:16:27

Um mig

Nafn:

Börkur Gíslason

Afmælisdagur:

260261

Heimilisfang:

Hafnarfjörður

Tenglar

clockhere